weight

Paano po malalaman ang weight ni baby sa tummy?? 30 weeks na po ako. Di ko alam anong weight ni baby ?

9 Replies

estimated weight lang po yun sa ultrasound malalaman momsh! di po accurate yun hehe, share ko lang po pinaka last ultrasound ko 38weeks estimated weight ni baby 3.6kg pero nilabas ko siya 2.9kgs hehe

4y ago

Tlg mommy .. sana nga yong skin din .nag woworry kc ako kc aa ultrasound ko 3.6 na si baby 37 weeks plng ako .. bka dw ma cs ako

Ultrasound po, BPS sa 34 weeks mo gagawin mo yun

Thru ultrasound po mommy.

Ultrasound is the key

bps ultrasound po

Sa ultrasound po

Ultrousand lang

Ultrasound po

Ultrasound