Asking for help

Paano po makakakuha ng code sa SSS pra makapag'bayad po sa SM yun po kc hinihingi nila? Kc po nahinto po yung monthly contribution ko kc nag'sara na yung pinagtrabahuan nung march 2020 pero paid po kami hanggang august 2020.. pwdi po kaya makapag'apply online ng mat1 kahit my 2 months na di nabayaran pa? Thanks you po.. #1sttimeMomHere

2 Replies

You mean PRN po ba? sa SSS mobile app ata yan sis kapag voluntary ka pwede ka mag generate ng prn.

Sa generate prn po. check nyo po sa sss app :)

4y ago

thank you po..