Breastmilk

Paano po magpadami ng gatas feeling ko kc humihina gatas ko pag dumedede si LO ko nagagalit na sia at parang ang liit din po ni baby 2 1/2 months na sia pero mukha siang 1 month old lng dahil po kaya dahilan pure breastfeed nman ako. Ngtatake po ako ng LACTAFLOW yun resata ng ob ko kaso ndi lumalakas gatas ko parang humihina pa sia. May ng sabi skn try ko daw Natalac kc sknya sobra dami ng gatas nia at pag ng pump dami nakukuha. Effective po ba tlga ang natalac? Ako pg ng pump 1 or 2 oz lng khit puro malunggay at sabaw na kinakain ko. Unli latch na po ginagawa ko at Ndi ko na nga sia npapadede sa bote kc ayaw narn nia khit breastmilk ko pa po ang laman at khit sobrang gutom na sia gusto skn parn khit konti nakukuha nia.#advicepls

1 Reply

try buds and blooms malunggay cap it helps to boost milk safe and effective with vitamins for you and for your baby too .. #myhappiness