Paano malalaman kung ilanweeks na

Paano po kung hnd tanda ang LMP . Paano po kaya malalaman kung ilang weeks na si baby . nalilito po kasi sa LMP kong kailan . Regular regla ko po ng last week ng feb tpos Mga ilang araw nag spoting ako uli ng first week o second week ng march un napo ung pinakahuli kong mense ano po kaya susundin ko jan . #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Last na period po talaga. Baka implantation bleeding na po yung March nyo. Kelan po first ultrasound nyo? At ano po EDD? Pwede po doon magbase kung din nyo tanda last period.

3y ago

Usually po first trans v po ang pinagbabasehan.