Paglilihi sa pet

Paano po kaya pag napaglihian ang pet na aso? Di na kasi kumakain aso ko mukhang nabati ko ata. May mga naniniwala ba dito sa mga ganon? Thanks sa sasagot. Nainom naman sya ng tubig. :)

2 Replies

Ako ay hindi naniniwala. Maybe may sakit yung doggy or may times lang talaga na tamlay sila kumain. Yung aso ko kasi may times na tamad kumain lalo na pag nakakain ng ibang food, nagiging choosy.

alam ko po kasi sa tao lang yan, baka naman may sakit ang pet nyo po. if you want pede nyo try liguan kasi ganon po ginagawa sa tao. pero not sure kung effective