#momshie, paadvice naman po, paano po kaya mapapaopen ung cervix q? 38days and 6days na po aq..😢

#paano po kaya mapapaopen ung cervix q? 38days and 6days na po aq..😢 Uminom na po aq ng primrose, pineapple juice, nagsalabat@chuckie close cervix padin po aq kaninang nagpaie q..😥 #Edd Dec 6 sa Lmp #1stimemom #firstbaby #advicepls

11 Replies

More lakad, akyat baba but make sure na hindi pumutok panubigan mo or sumama sa pag-ihi. Kasi kapag closed pa rin at konti na lang water bag mo the least option ni OB would be CS. Pero wag matakot maCS if ever ang mahalaga is maging safe kayo ni baby. But lets all pray na mag normal delivery syempre ☺️ if close pa din please have a plan A na magpa-induce bago ka mag agree for CS. We have the same scenario ganyan din ako wayback 2019 closed pa rin cervix 40 weeks na ako kahit 1cm wala talaga tapos konti na lng water bag ko. I suggest na magpa induce muna ako. Yun lang di tumalab sakin ang induced magdamag kaya ayun E-CS for the safety and health na rin namin pareho ng baby ko. Advice drink a lot of water para kung sumasama man sa pag ihi mo napapalitan para more lakad at patagtag ka pa. Wag na kumain ng marami. Need bumaba si baby mo para mag open cervix. Kaya closed cervix kapa din kc mataas pa si baby. Above all PRAYERS are the best.

antayin mo lang po yung active labor mo..wag ka po uminom ng pineapple juice at chuckie kasi nagpapalaki po yan ng baby po.. wag ka po magpastress.. lalabas yan si baby kapag gusto nya na po.. inom ka po ng madaming tubig at lakad lakad ka po.. at kausapin mo po si baby.. ako wala ako may ininom or anong nilagay kasi sabi ng OB ko wag daw ako magmamadali hintayin ko yung active labor .. pinapabantayan nya lang sakin yung mga discharge ko..

im 39 weeks and 4 days today sis,wala naman pong nirereseta ang OB ko na mapaaga ang pag open ng cervix ko,,mas maganda po kasi na kusang si baby ang lalabas,ang ginagawa ko lang sis lakad² lang,,sulitin mo muna na nanjan si baby sa tiyan mo kasi pag lumabas na subrang hirap po talaga kasi puyat.😊 hintayin mo nalang sis na si baby mismo ang lalabas hanggang 42 weeks pa naman po ang normal na manganak ..

make love with hubby. legit eto mommy advice din ng OB ko lalo nung kabuwanan ko na. may content kasi ang semilya ng lalaki na nakakatulong para mapalambot yung cervix. 37 weeks and 4 days nanganak ako.

ask ko lang po? nag iinsert din po ba kayo ng primerose oil? ako po noon , ginawa ko. lakad umaga at hapon. exercise, at nag lalaba po ako noon. nagulat nalang ako mag spotting nako agad

first baby mo ba? ako kc sa first ko nun 39weeks and 5days xa lumabas. antayin mo lang at kausapin mo dn c baby. minsan kc baka mali dn nacompute na Edd. either 2weeks early or 2weeks late

Softdrinks kah Royal saka biscuits kainin mo tas lakadlakad hirap talaga nyan .... Malaman mo open pag yongiihi kano puputok nah panubigan mo.... Sabayan mo dasal kay god pinaka da best

ganyan den po yung ask q paano po kaya 38weeks and 3days na po sakn ginawa kona yan

squats po tlga mi, tagtag ka po un effective sakin sumakit agad puson ko