diabetic plus uti wth infection

Paano po habang nag bubuntis ka nag ka meron ka nyan? Ano po pwede mangyare kay baby? Makakasama po ba sobra? Yun may experience po sana. Salamat

2 Replies

Sabi ng ob ko saken, diabetic kasi ako nun buntis ako, ang epekto kay baby e sa growth niya. Delay daw or nagiging special baby.. yun sabi noya. Pero di ako naniwala. Normal lumabas baby ko. Saka nag diaagree yun ob na nagpa anak saken patungkol sa sinabi niya. Pero still strict diet pa rin po para kay baby. Muka ko natokhang nun kasi puro gulay talaga kain ko pero lumabas healthy ang anak ko

Yung UTI po pwede mahawa si baby sa infection niyo if di macure agad, saka pwede mag cause ng early labor. Tapos I heard sa pagiging diabetic naman, mabilis daw po lumaki agad yung bata sa tyan. Which isn't normal. Lahat naman po ata ng klase ng sakit nakakatakot, lalo kung nagbubuntis. Kaya mas okay if healthy kayo pareho.