hi mommies

Paano po ginawa nyo para matagtag pang 3rd child ko na po to . Ayoko kasing umabot ng 40weeks pa kakatakot sa panganay ko i gave birth 39weeks with the help of induce then second is 38weeks true labor lang hopefully sa 3rd ko trur labor kasi sakit ng ininduce hehe

4 Replies

lakad po at exercise na pang pregnant po ot will help you

same tayo mamsh. pang 3rd ko na rin to pinagbubuntis ko.. due ko sept21.

5y ago

Sino kaya unang manganganak satin hehe tara lakad na para matagtag

naalala ko po nun pinainom n ko ng buscopan

5y ago

midwife po ksi nag reseta skin nun. para dw bumukas yung cervix ko

🙏🙏🙏