1 yr old po baby ko ngkaroon ng amoeba naggamot napo kame ng 7 day pero malambot pa den poops nya

Paano po gagawin ko , paano po malalaman na wala na syang amoeba

1 yr old po baby ko ngkaroon ng amoeba naggamot napo kame ng 7 day pero malambot pa den poops nya
1 Reply

ipapa fecalysis mo ulit after 2 weeks na naggagamot. hindi porket nag aantibiotic na matic after 3 days babalik na sa normla pupu nya possible yan ma within 2 weeks lalo na if may nakakain na pa nakaka trigger ng watery poop