PA HELP PO SA SSS

Paano po to? Nakalagay You lack the required number of contributions, please update your record prior to filing of maternity benefit After magpasa maternity notification EDD ko is October 12, 2022. Paano mahahabol ko pa po ba to? Anong months pa po ba need ko hulugan and magkano?

PA HELP PO SA SSS
5 Replies

kadalasan po naddenied ito mommy lalot ang hulog nyu po parang hinabol lang ang sss benefits sali po kayo sa sss maternity benifits group sa facebook para makakuha pa ng ibang idea para maqualified kau. Suggest kopo ituloy tuloy nyu lang po ang hulog july till mangank ng oct kase pasok naman po kau sa contingency na tinatawag yung hulog po ninyo na sept 2021 to jan 2022 at apr2022 at june 2022 atleast 3 to6 hulog

Feb ,march 2022 lng hulugan mo.. ksi 6 months dapat .. stop n June.. January -june 2022 my hulog at walng patlang.. kapag edd Oct..

from june 2021-june 2022.. pwd, Jan2022-june2022.. covered n ma Generate hulog mo. mhhabol p ynn. 390 pina baba hulog.. monthly. .

you can refer sa photo ano dapat ang may hulog. pag late payment po hindi din sya nakecredit for mat ben

2y ago

bakit po nakalagay lack of contribution mamsh sabi pasok naman yung nahulog? error po ba eto?

mas maigi punta ka po sa SSS