Paano mabilis gumaling tahi sa pwerta at ilang linggo bha nilalabasan ng dugo?

Paano po bha mabilis gumaling tahi sa pwerta at ilang linggo po nilalabasan ng dugo kc mag 1 week na q sa monday hanggang ngaun my nalabas parin saakin konti nlng dn nmn po kaso naiirita na po kc q sa napkin. Nag pasador dn.nmn po aku ganun dn di na po ata sanay sa napkin or pasador.. Salamat po sana mapansin

2 Replies

Sa akin sis mga 4 weeks na pero nakakapa ko parin yung tanod ng tahi banda sa my pwetan ko pero d nman masakit sabi nila malulusaw lang daw yan sa discharge ko pa kunti2 nlang. Pero sabi nila mabilis gumaling pag gumamit ng dahon ng bayabas dto kasi sa amin ma hirap maka hanap ng ganyan kaya ginamintan ko nlang na gynepro femine wash. Pero pa iba2 kasi my iba 2 weeks gumaling na iba 1 month bago gumaling.

heal sguru 2-3weeka depende sa katawan mo sis. Ung mens/discahrge 2-3 weeks yan sis sbi ng OB ko. kasi ung 1stbweek red, then 2nd weeks brown then 3rd week prang pahabol days. Kahit ako nun sobra naiirta haha pero no worries matatapos din yan

1y ago

thank u po 🤗 di na ata sanay c pempem na my discharge ng ganun kadami hehe

Related Articles