Tahi sa pwerta

1 week na nung nanganak ako, hingi sana ako tips and advice para mabilis gumaling yung tahi sa pwerta. Di kopo nililinisan ng kung ano ano. Paghugas at pagsabon lang po

4 Replies

betadine feminine wash po 3 times a day or every time you change your pads. 2-3 drops lang each time. tapos ni-reseta nila saakin Mefenamic acid for pain relief and Antibiotic (Cefuroxime) para di mag infection. ☺️ saakin po nawala yung feeling na soreness after 2 weeks tapos nag end yung lochia after 3 weeks. im now 1month postpartum ☺️

1y ago

I agree with this. Ganito din binigay at nireseta sakin and 2weeks palang nakakakilos nako ng maayos. 3 weeks na ko today. 🙂

mag betadine feminine wash ka yung violet na naka karton.

Dahon bayabas sis ambilis makagaling sugat

1y ago

sabi po kase baka matunaw yung sinulid sa tahi kapag nagbabad ng maligamgam na tubig

betadine femenine wash po mommy