Paano malalaman kung nakipagtalik ang lalaki sa ibang babae base sa semilya niya?

Paano malalaman kung nakipagtalik ang lalaki sa ibang babae base sa semilya niya? Ano pong sperm ang lumalabas sa kanila? Malapot po ba oh malabnaw? At kung konti po ba oh marami. Help nyo naman po ako masama kasi kutob ko na niloloko ako ng asawa ko at may kabit siya😔😢

20 Replies

Wala po sa lapot or malabnaw normal lang po yan sa lalaki na maglabas ng ganyang klaseng semilya kahit d sila nakipagtalik sa iba. Wag mu na lang isipin na nangangaliwa mister mu, alagaan mu na lang sarili mu at wag magpakaistress tandaan mu ang sekreto mabubunyag sa tamang panahon

Kung matagal bago siya nakipag sex ulit. Yung sperm niya malapot, sobrang maputi at madami. Pero kung kakasex niya lang at nakipag sex siya ulit, yung sperm niya malabnaw at may mga puti pero usually malapit na sa kulay tubig tapos konti lang lalabas.

7mo ago

pano kung nag sarili sya ask mo nalang sya kasi di maiwasan mag sarili ng mga lalaki

Malapot/thick if matagal na po kayong hindi nag sex and/or hindi nagmamasturbate ang lalaki. Malabnaw naman po and minsan konti na lang if lagi kayong active and/or madalas magmasturbate. Not necessarily cheating po.

kapag malapot di matagal Hindi nagpapalabas,,then kapag malabnaw or onti lang nalabasan na, ps. malay mo nmn sis nag handjob db ☺️ wag po paranoid . don't stress your self mom's

Baka naman po nag hahand job lang si hubbie mo. maigi na kausapin nyo po mas maganda. mas malilinawan ka po sa kutob mo.

paano ko po malalaman kung bkit ang sperm ng asawa ko ay malabnaw? Sa 2 araw n nd kmi nag love making ay malabnaw na po

ano po b ibig sabhin kpag ang sperm ng asawa ko ay malabnaw my kasex po kya ang asawa ko

kung matagal na kayong hindi na DO, dapat malapot at mabilis labasan si hubby

sabi ng asawa ko malabnaw daw kapag nakipag do na

Masama loobin at streesss palagi

2y ago

Tanong kulang po 1week napo kami ng husband ko Hindi nag sex. Pero nung nag sex na kami bakit ganun kunti Lang ang lumalabas Sa kanya at Parang tubig lang po. At nagtaka lang po kasi dati tatlong bisis kami mg sex in 1week pag nilalabasan siya malapot po lagi marami lalabas Sa kanya lagi. Eh ngayun po nagtaka ako kasi 1week di kami ng sex nayung nag sex kami after 1week nilabasan xa bakit ang tagal at kunti lang lumalabas sa kanya at hindi malapot parang tubig lang po.