paano po ba masasabing maselan ang pagbubuntis..

Paano po ba masasabi na maselan ang pagbubuntis ng isang nagdadalang tao.. Kac po ako na miscarriage po ako noong Nov. 2018.. now po 17 weeks na ung tyan ko may dugo paring lumalabas sakin.. Sa ngaun nagtatake ako ng pampakapit po..,, Need Naman po ng advice.. Medyo napanghihinaan napo ng loob..

2 Replies

same tayo ng case mamsh ako din 25weeks na still meron padin . nag ppacheck up naman ako and puro pampakapit ang riseta and bedrest prayer is the best medicine talaga pray lang tayo mamsh .

ako din pampakapit lang din ang reseta na sstress na din ako