Help!!

Paano po ba mapapadede sa bote si baby kasi di umiiyak po siya at nasanay na sa dede ko :(((

1 Reply

Awww relate much mamsh..ilang taon na lo mo? Ako mamsh 2yrs ebf plus 1yr mixfeed..3yr old na lo ko..hirap mamsh,.pahirapan pa ung bottlefeed ng lo ko dati..pero sanayan lang at pilitan lang.. hehe..Kaya this year ng-bye bye na kmi sa breastfeed kasi full formula na sya..though my times na ngmamakaawa na dumedede sakin,minsan pinagbbgyan ko hehe..