Paano ba mang akit ng mister

Paano po ba mang akit sa mister nung tama po .. Nung di pa ako nabubuntis madali naman .. pero simula ng nabuntis ako at nanganak .. Parang nakalimutan ko na at parang insecure na insecure na ako sa sarili ko.. Pag mag susuot ako ng mga damit na mejo sexy .. Babatiin nya ako *wow sexy naman misis ko , sabay may karugtong na pang aasar. Bakit ganun mga ma !! Nababawasan tuloy confidence ko lalo na sa kama .. Tapos ayaw nya rin na nag rorole play muna ako .. gusto nya isubo ko agad .. yung ano nya samantalang ako .. napaka unfair , lagi na lang din ako nabibitin kasi dahil ba sa edad nya at lagi pagod sa work .. im 22 and he's 33 yrs. old .. Ang hirap din mag open minsan kasi nga .. i feel rejected lagi ..lalo na pag nangangalabit ako .. reject lagi samantalang sya pag nag paalam sya minsan uunahan ko pa sya .. Minsan nga po tinry ko tumanggi tapos alam mo yung sabi nya "Okay " yun lang di sya katulad ng iba na mangungulit pa ..manlalambing ... Bat ganun pag dating sa make love or usaping sex hirap na hirap ang mga babae na mag open .. kaka bwisit .. .#firsttimemom

12 Replies

communication is the key. hindi ka dapat mailang o mahiya dahil asawa mo sya. sabihin mo kung ano ang gusto mo. maypasexy, magpaganda, magbigay ng signs na gusto mo. itapat mo din sa rest day nya para di masyadong pagod