paano malalaman if pregnant or delay lng?

Paano po ba malalaman kung pregnant ka or delay ka lng? Thank ypu po in advance

20 Replies

Hehehehe ako po last mens ko December pa sooo ayon nasanay ako na 1month d ako nadadatnan then nextmonth d na ko nagkaroon pa ulit tapos mga march wala na naman edi nag suggest mga friends ko na mag PT na ako and nag PT ako ung unang pt ko faintline pa ung isa tapos 1week before nag PT ulit ako tapos ayon cleared na ung isang line nya . And nag pa transV na ko dun nakita 13weeks na pala akong preggy pero wala manlang ako naranasan na Symptoms ng pagbubuntis... Kaya suggest ko sayo mag PT kana and Mag pa check kana sa Clinic or OB🥰🥰 ..

5y ago

Ngayon na nga sya nagparamdam 3mos na ako

Subokan mo mg PT para malaman mo ung katanungan moh...ako last means ko November 16, 2019 after 2 weeks ng PT ako ng posotive agad ako..17 weeks and 4 days n ako juntis. 🤣🤣🤣

🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️ Sis kung tlgang babae ka, alam mo na dapat gagawin, lalo ng kung sexually active ka.

PT ka ulit after a week Kung d k p dinadatnan. Early in the morning Yung unang ihi mo.

If regular naman po mens niyo and nadelay ka ng ilang weeks, mag pt ka na po.

regular kaba? if regular ka at nadelay pwede po. PT ka po para sigurado.

Try mo po ulit pt next week. Pag nega pa din po siguro delayed lang?

5y ago

Hmmm.. iba iba kasi tayo ng mga sintomas sa pag bubuntis ano.. pero kasi ako more on hilo narramdamn ko eh.. mag pt ka na lang para matapos na.. wag mo na lang sabihin kay mother.. 50 to 100 lang naman ang pt.. heheh.. mahirap kasi manghula. Minsan kasi db pag magkakaroon na tayo.. para din tayong buntis.. kung anu anu narramdaman natin, halos same din sa sintomas ng buntis..

Patagilin nyo po para sure😅

Mag pt ka po or check up. 🤦

Ok po thanks po sa sagot