labor

paano po ba malalaman kung nag lalabor kana ?

3 Replies

sa panganay ko kase bigla sumakit yun puson at balakang ko na para natatae , tapos tigas ng tiyan wala ng tigil yun pag hilab ng tiyan kaya para k natatae , na pag umiri ka ang bumubuka yun pempem muna

naninigas ung chan at parang nappoops. kapag po ung hilab every 5 mins tapos 1 min ung tagal tapos pasakit ng pasakit at padalas ng padalas.

4y ago

Paano kapag puson lang tas balakang lang po yung sumasakit ?

Paano kong palage kang iihe?