1st timer mommy

paano po ba malalaman kung ilang weeks na akung buntis saan po aku mag cocount sa last period ku po ba or sa missed period po?

1st timer mommy
38 Replies

First day of your last period po. Kung anong araw ang first day ng last period mo, doon ka po magbibilang.

Congratulations pp mommy ❤ Count po kayo start sa first day ng last mens nyo. Pwede din dito sa app sa Pregnancy Tracker po.

4y ago

thankyou po ❤️ 6weeks na po pla na track kuna salamat po bagu lng kc ako dtu dku alam akala ku sa missed period.

unang araw ng last menstration mopo mami . pero better pacheckup kapo para ma ultrasound ka at makuha yung accurate po

First day ng huling period mo po momshie. Or better pa tvz kana para malaman if okay din si baby mo sa loob. 😊

mag count ka simula sa first day ng last period mo . pero if irregular ka si OB mag identify thru TVS

consult OB for you edd momsh. inaask ng ob last mens mo po. ☺️ congrats.

sa 1st day po ng huling regla mo sis..dun simula Ang counting

Start counting from first day of your last period. Congratulations! :)

ilultrasound po mkikita kung ilang weeks na. trans v po

From ur last period pro much better pa check up ka sis