Vitamins

Paano po ba malalaman kung hiyang si baby sa vitamins? maliban sa tumataba? Pagtaba lang ba ung indication na hiyang siya? or may iba pa? Thanks po :)

1 Reply

depende po sa vitamins, food supplement po ba or vitamins c? kung vitamins c po hindi po siya meant na pang pataba, this is to protect them sa mga sakit para tumibay ang immune system. if food supplement, yes dapat tumaba siya pero yung taba na dahil magana siyang kumain kase pampagana kumain yung mga food supplement na vitamins.