Need suggestions

Paano po ba magbuntis nang hindi madaling tumaba o bumigat? Mag tatatlong buwan na po tiyan ko. At 7kls agad na add sa timbang ko. Wala po kc ako morning sickness, kaya hndi ko nasusuka mga kinakain ko. Please help me or suggest me foods na healthy at hndi nakakataba agad. THANK YOU😍 #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Bawas carbs at sweets po.

2y ago

Opo. Mahirap kasi pag masyado lumaki si baby. Ako po, wala din morning sickness at madami cravings. Tnry ko naman magdiet pero si baby ang laki 3.6 kilos nung lumabas.

Related Articles