Kabag at hirap sa pag poop

Paano po ba maalis agad yung kabag.. Tsaka pano po kaya mapapadumi si baby ng di umiire? Kasi ire sya ng ire lalo na sa gabi then bigla nalang sya mapapadumi hindi katulad ng ibng baby na kahit hindi umire ng sobra nakakapoop naman ng ayos.. Ano po kaya magandang gawin kay baby.

2 Replies

If bf po si baby dapat pag dumede po sya right and left po ng breast sabi kasi yung isang breast po is water daw po ng baby. Sa kabag naman po pahiran lang po always ng manzanilla pwet likod balakang legs

bfed po ba si baby? ilang weeks/months na po?

4y ago

yes po breastfeed po sya.. Magone month palang po