Postpartum

Paano po ba ihahandle ang postpartum depression? #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #JustMoms

2 Replies

prayers po... wag na wag kang makalimot magdasal kahit paulit ulit ka pa..kausapin mo po husband mo or mother mo or bestfriend mo makakatulong ang may nakikinig sau 🙂

always pray..libangin mo sarili mo o kaya mag me time ka gala ka din minsan para maka langhap ng sariwang hangin umiwas sa mga negative at toxic people