Random question

Paano po ba bumalik ang gana sa pagkain? Simula kasi ng magkasakit ako (lagnat, ubo/sipon) last week, d pa rin bumabalik ang gana ko sa pagkain. Parang nakakatamad na din kumilos. Kawawa ang baby ko.#pleasehelp #advicepls

1 Reply

Buntis po ba? Normal po sa buntis kahit walang sakit ang mawalan ng gana sa pagkain. Part din po ng paglilihi. You don’t need naman na kumain ng madami sa isang upuan. Ang importante po healthy ang ipapasok mo sa katawan mo. Mas okay yung maya’t mayang kain kahit pakonti konti. Kain lang kahit walang gana. Magstock ka ng fruits na madali lang kainin tapos lagay mo sa place na lagi mo nakikita para makakain ka maya’t maya. Eat on time din para po sa regular meals (bfast, lunch, dinner) and take your vitamins po everyday.

3y ago

hindi naman po ako buntis. 😊 bigla lang po ako nawalan gana sa pagkain kahit po nakakaramdam naman ako ng gutom.