growing kid

Paano po ba ang tamang pag aalaga at pagtuturo nang isang ina sa isang grade one student na tamad mgasulat

2 Replies

Siguro mas better kung dalawa kayung nagsusulat. sabayan nyo sya like for example nagsusulat ka rin tapos ssabihin mo anak tara sulat tayo. kasi kung ano ginagawa ng magulang ginagaya lang din ng anak

Give him/her treats. For example: "anak mag sulat ka nito, pag natapos mo, bibigyan kita ng chocolate (or kung ano favorite foods nya) Wag nyo po pagalitan 😊

5y ago

di naman maganda yun. baka lumaki syang umaasa na kapag may ginawa sya laging may kapalit. baka lalo lumaking tamad