Bakuna ngayong pandemya

Paano po ang schedule ng bakuna ninyo sa inyong mga pedia ngayong pandemya? Regular pa ba kayong nakadadalaw sa inyong pedia? #bakuna

20 Replies

By appointment momy saka usually 2 lang kasabay namin sa loob ng clinic. Also, ayaw ng pedia namin tumanggap ng may sakit sa private clinic niya so iwas hawa rin sa covid or any sakit na nakakahawa. Walking distance lang din kaya okay na okay kami. Di na kami nagtatagal sa clinic. Loyal kami sa schedule kasi ang iniiwasan ko ung tuturukan si baby ng 2 beses to catch up. masakit kasi lalo na pag 2 tusok. di naman nilalagnat si baby kaso iniiwasan ko ubg fussiness niya pag may nararamdaman.