Preggy problems

Paano po ang pwedeng gawin kapag parang kinakabag masakit ang tyan pero di naman po pwede hilutin ng efficascent ang tyan. 5mos preggy po

2 Replies

Aciete Manzanilla yung nirecommend sakin ni OB momsh pero sa taas ko lang nilalagay sa baba ng boobs ko hindi recta kung san si baby naka pwesto

ako mamsh umiinom ng mainit na tubig o kaya kumakain ng mainit na lugaw na may luya at tanglad

3y ago

try ko din to. Lagi ako parang kinakabag di ko kasi maiwasan sa tapat ng fan. hehe thanks mamsh 🤗

Related Articles