Tips para madaling makatulog.

Paano po ang ginagawa nio kung nahihirapan kayong matulog? Any advice?

2 Replies

gawin mo po magkaron k ng fix n oras n tulog ,,, para alam ng katawan mo n kelangan mo n matulog,,, no cp,, at more unan n mahawakan , hanapk rn ng komportable n pwesto ,, ako nkipagpalit ng pwesto sa higaan kaya un madali n dn ako makatulog at d maya maya magicing

kapag po nagbabasa ako ng serious matters inaantok ako. try to read boring serious readings aantukin ka po sa boredom.