totoo ba bawal kang mainis or magalit ng sobra sa isang tao, dahil magiging kamukha nia anak mo

paano pag may hinihate tayong person which was di naman natin kamag-anak(hindi mo rin partner), bsta ayaw mo lang sa kanya, totoo ba magiging kamukha nia baby paglabas, wag naman sana

3 Replies

hindi nmn mami natural kasi satin ang, mainis at magalit ng walang dahilan dahil sa hormones, ang bawal lng ang maistress hehehe. ☺️