totoo ba bawal kang mainis or magalit ng sobra sa isang tao, dahil magiging kamukha nia anak mo

paano pag may hinihate tayong person which was di naman natin kamag-anak(hindi mo rin partner), bsta ayaw mo lang sa kanya, totoo ba magiging kamukha nia baby paglabas, wag naman sana

3 Replies

Hindi bawal mastress dahil sa magiging kmukha nila ang baby mo, dhil pag gnyan maiinis ako ng bongga sa magagandat gwapo hahaha. Pero if possible, bawal sana ikaw mastress ang mga expecting mommy para naman at ease at Happy sila ni baby. 😁