L.O My Baby

Paano pag ang baby ko na 3 months and 21 days po eh di pa marunong dumapa at igalaw galaw ang likod to the left and right at di pa marunong humawak??? Tas yung ulo d pa masyadong matibay .. bigla bigla nalang tumatalikod then biglang galaw #anytipsmgaMommies

2 Replies

wag nyo po madaliin c baby, kusa po yan pag kya na nya..alalayan po ung head pra d mainjure..may babies na di mahilig dumapa pero derecho tayo na..iba iba po ang bilis ng development ng bawat baby, wag po magkumpara 👶

Ok lng yan mommy, meron tlaga around 5 months na dumadapa. Iba iba po tlaga mga development ng babies 😊