Paano nyo po natrain si baby na magswim sa pool? I mean yung first time to dip in the pool. Si lo ko kasi, weve tried to dip yung feet nya pa lang nagiiyak sya. Nalamigan siguro. We used to bathe him kasi with lukewarm water..

4 Replies

Ilang months na baby mo? Baka nga nilalamigan. Sabi ng pedia ko sakin, mas maigi na maghintay muna ng mga 2 years na ang bata kasi masyado pang madaling malamigan ang katawan kapag sanggol pa lamang. Tapos, mas malakas din ang immunity nila kung mas malaki na sila - so yung mga germs na nakukuha sa mga public pools, hindi sila masyadong maa-affect.

baby q din.. mgtu 2y.o. na siya pero pag mlmig na tubig. umiiyak na.. nasanay kc sa lukewarm water.. pero dis time. sinasanay nmin.. wisik2 sa una..kinakausap ko hnggng di niya mapansin na paunti2 na siya nababasa.. 😊 problem q din kc na ayw niya mgswim dhil mlmig ang water.

Usually kapag 1 year old pataas, walang ahunan sila kapag mag swimming. Talagang paiyakan kayo kapag aahon na. Ang anak ko sanay sa lukewarm na paligo pero ke malamig or hindi ang tubig sa pool, gustong gusto talagang mag babad. 18 months na sya ngayon.

Maybe it depends the mood of the baby. Try at another time. My baby was 13 months when he had his first dip. Super enjoy naman siya and halos ayaw na umahon.