POST PARTUM DEPRESSION

Paano nyo po nalampasan kung nagsabay-sabay problems nyo financially and pati kay hubby kakawala lang ng tatay nya kaya wala ka makatulong kay baby. Thanks po.

8 Replies

ako biglang cs ang nagastos namin is kulang kulang 70k utang pa ung iba jan isama mo pa ung gamot ni baby kasi na admit siya pati na pampers at gamot ko kasi nag aantibiotic ako para sa sugat ko.hindi rin naman ako maka hingi kila parents ko ng pera kasi nga mga antibiotic ang gamot ni mama kasi nabali paa niya dahil sa disgrasya kay ang ginagawa ko nalang hingi lang ako ng 100 good for 1week na pero madalas di ako humihingi. para maka ipon siya pambayad ng utang namin heheheh pero malalampasan din namin lahat ng ito

5y ago

Thank you sis.

Everything happens for a reason as per God 😊 For I know the plans that I have for you says the Lord. Plans to prosper you and not to harm you. Plans to give you hope and a bright future. - Jeremiah 29:11 I always keep this verse in my heart. Always pray mommy. God is always with us. He knows your heart and your pain. Pray to God and tell him all your burdens and pain.. Never nagpabaya si Lord ❤

5y ago

I will keep this verse.

Pray lang po mommy. God is bigger than your problem. Saka sa pagkakataong to, mas kailangan niyo ni Mister ang isat isa. Sa isat isa kayo kumuha ng lakas. Kayang kaya niyo po yan at alam kong malalampasan niyo din.

5y ago

salamat momshie jenn v

pray lang po. Laht tyo po ay may kanya kanyang pag subok na malalagpasan naman po ntn yan laht bsta may tiwala sa Panginoon. 💓🙏

5y ago

thank you sis.

tiwala lng po sa sarili..at kay hubby , malagpasaan nyo rin yan.. isip din po ng paraan n mapalago ulit financial like magbussiness po

Stay positive, always pray kay god dinya kayo papabayaan. 😇

pray lng po sis.at mging mas matatag ka

pray lang po,