Mix Feeding

Paano nyo po inintroduced ang mix feeding? 1 month Old palang si baby pero nakukulangan na ako ng milk supply ☹️ gusto ko sana mg breastfeed sa umga at formula sa gabi/MAdaling araw since yon ung time na mahina ang supply ko. At anong mgndang milk sa. Pls advise #advicepls #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

try to consult pedia po sila ang mas nakakaalam ng best milk para kay baby, mamaya kase may milk intolerance siya na hindi niya pwede inumin or mamaya allergy pala siya sa ibang milk iba iba po kase kaya mas maganda na komunsulta nalang sa pedia