Breastfeeding

Paano niyo po malalaman if hindi good latcher yung baby nyo? Pakirmdam ko po kasi hindi nakakadede ng maayos si baby and lagi pa mabigat si bobelya#1stimemom #firstbaby

1 Reply

Ilang weeks na po si baby nyo? Napansin ko po kasi pag di ok ang latch ni baby, inaalis nya ulit. Tapos mararamdaman nyo po parang nagllock pag tama ang latch. Pag lang newborn pa medyo need lang iguide na masubo nya ng buo dapat.

3y ago

2mos .feeling ko ksi nagbgo paglalatch nya hndi nddrain ksi si right boobs .nips lng ksi kinukuha pag pinpasok ko pti areola nilalbas din nya po