Paano niyo papainumin ng gamot ang baby kung sa oras ng paginom niya mahimbing siyang natutulog?

6 Replies

gud morning pwede Po ba ako mag ask about dito??wla kasing my nag reply SA post ko hehe kung negative ba or positive.. ito Po Yung ikalawang PT ko Yung isang line sumunod TAs kala ko pa namn mag positive pero biglang nag faint tapos nag disappear tas ilang minuto tinignan ko ulit Dyan sya napunta SA tabi ng Isang line HAHAHA... positive Po ba to or negative? HEHE

Pag kelangan round the clock talaga ang intake ng gamot, gigisingin ko muna sandali to make sure also na busog sya before uminom ng gamot then patulugin na lang agad right after uminom. Pinapadede ko agad baby ko para makainom na gamot.

sabi ng doctor kapag tulog pa ang baby at oras na para painumin ng gamot, hindi dapat ginigising para lng painumin ng gamot.. mas maigi daw na hintayin xang magising dahil importante din na nakakapagpahinga cla ng maayos.

2y ago

Agree po dito, kasi nakakabawi daw sila ng lakas kaya no need to wake them up..

as per pedia okay lng nmn dw po kung d around d clock ang pag inum ng gamot paggising nlang po ska nyo painumin

Kailangan pk talagang gisingin mommy. Pero in all honesty madalas hindi ko yan nasusunod sa sobrang antok ko.

thanks