Newborn Baby (Tips?)

> Paano niyo nililinis ang dila ng newborn baby niyo? > Ano ang gamit niyong panggupit sa kuko ni baby? Naka-try na ako mag-nail cutter, pero hindi ko masagad at natatakot ako. Si baby #1, nasugatan ko kasi noon, natrauma ako, gumagamit ako ng glass nail file na. Halos nanay ko ang nagugupit ng kuko na niya. Kay baby#2, gusto ko sana uli i-try na ako na ang gagawa.

1 Reply

yung gauze type face towel binabanlawan ko ng pampaligo niya tapos yun yung pinanglilinis ko ng tongue ni baby. Nail file lang gamit ko plus lakas ng loob at pag iingat hehehe nakakatakot kasi masugat.