Vaccines for All

Paano nga ba nakatutulong ang bakuna sa ekonomiya ng bansa? #BakuNanay #bakuna #Vaccineforall #bakunation

2 Replies

Para sa akin Mommy, sa pamamagitan ng pagprotekta ng pamilya laban sa sakit hindi nila mahahawaan ang iba pang mamayang Pilipino dahil nagpabakuna sila. Sa pamamagitan nito, mas mapapaangat ang ekonomiya ng bansa sa aspeto ng kalusugan.

Kung may bakuna tayong karamihan, magkakaroon tayo ng herd immunity. Kaya mas makakalabas na tayo nang walang pangamba, at magiging normal na ulit ang lahat. 😇