babyboy

Paano malalaman pagBaby boy ang iyong anak

9 Replies

ultrasound lang po makakapag sasabi kasi iba iba naman bawat babae kung ibabase mo sa itsura or sa hugis ng tyan mas maniniwala na ko sa ultrasound kesa sa sabi2 😉

ultrasound. pa ultrasound ka po usually maaga nakikita kapag baby boy

pa ultrasound sis to be sure. pero sabi nila haggard ka daw pag lalaki.😊

4y ago

Minsan po nagkakamali naman sa ultra sound di po ba?

ultrasound mamsh .. di po kc totoo ung sa mga appearance ng buntis.

4y ago

true mamsh pero bihira po yun mangyari. kesa naman po manghula tyo mas mamamali po tyo .. goodluck mamsh.

The best way para malaman ang gender is through ultrasound

maybe chiness calendar

Pag nakita po s ultrasound

age at due date mpo

ultra