Paano malalaman kung buntis kasi delayed ng mens

Paano malalaman kung buntis kasi delayed ng mens.

2 Replies

mag PT ka, but if your asking abt symptoms, parang magkakaron ka lang ng menstruation pero hindi parin dinadatnan.

7mo ago

totoo mii nung una d ko alam buntis ako nakikipagsiksikan pa ako sa bus. Nakatayo pa ko kasi walang upuan tapos sumasakit puson ko na parang meron ako, pagbaba ko pa ng bus nagmamadali ako kasi baka tagusan ako tas pagdating wala naman. Halos araw araw ganyan ako nun hanggang sa nadelay ako 6 days positive sa pt 😁

pregnancy test