Breast milk

Paano mag paiga ng gatas? Nagbalik trabaho na kasi ako, any suggestions para mapabilis ang pagkawala ng gatas at ano ang mga posibilidad na maramdaman habang mawawalan na ng gatas.

1 Reply

Invest in electric breastpump. If hindi mo mailabas yan, possible ka magka mastitis. Nagppump lang rin ako sa work noon until lumaki na mga anak ako and na lessen na demand nila for breastmilk. Nakakauwi ako ng 30-40oz in one day. Tipid pa.