ano ba gagawin ko.?

paano kung yung asawa mo minsan naitatawag sayo e pangalan ng ex girlfriend nya for 4 years ..ano po ba gagawin ko? nasasaktan at nagseselos kasi ako e pag name nun ang naitatawag sakin??

19 Replies

If he was joking di magandang biro :( tawagin mo syang unggoy. Ewan ko kung anong irreact nya 😂

Sabihin mo minsan mo pang sabihin yan tatamaan ka talaga sakin.. Pag talagang gnun sampalin mo

Mommy Hindi pa siya naka move on or they are still seeing each other 😭

Tawagin mo din sya ng pangalan ng ex mo sis para makaganti ka.

Better na pagusapan nyo po ng malaliman yan mamsh..

baka inaasar ka sis. gantihan mo.😂😂

Sapak abutin.nya sakin.

Baka inaaasar ka lang ?

Sapukin ko cya🤣