Leave and Cleave

Paano kung ayaw humiwalay ng asawa (Lalake) sa magulang nya? nakikitira lang kame dito sa magulang nya at nahihirapan na ko, pero tuwing sasabihin bumukod kame ayaw nya at galit sya, wala daw sya pera at dahil ayaw nya mahirapan at gusto nya may lahati sa gastos kapag nandito sa magulang nya? Anu po magandang gawin bilang isang nanay? Wala po ako trabaho kaya hindi ako maka hiwalay para makapag apartment ng sarili kasama ng anak ko, ang sabe ng asawa ko mag trabaho ako ng makalayas ako kaso paano mag tra trabaho wala po mag aalaga sa bata? #pleasehelp #LeaveandCleave

12 Replies

hiwalayan mo na mi habang maaga pa, balik kana sa inyo, then magwork kpo, bilib me pag may sarili kang pera or kita mas lalakas loob mo sa mga anak mo. Wag mo intindihin asawa mo, may gnyan lalake, duwag sa responsibilidad. Kelan kp mtatauhan kapag huli na lahat? pag lumaki n bata at mtanda kn at hirap kn mkahanap ng work? Pray, and maniwala ka na kaya mo.

2y ago

Thank you po sa tips! Lalo po lumalakas loob ko sa hinaharap kong problema, napaka hirap maki tira sa byenan, tila ba nag kakaroo kame ng utang na loob, at ginagawa ako katulobg, kapag kaharap o kapag nandito asawa ko akala mo sino mabait, pwro kapag wala napaka maldita, Gusto nya po mag barko asawa ko para mapunta sakanya lahat ng sasahurin ng asawa ko kasi ng ngayun naka depende kame sakanya.