Paano po iawat sa pag dede

Paano ko po maaawat ang aking anak sa pag dede saakin 2 years old na po siya then may gatas na lactum aayaw naman po niyang dedehin #pleasehelp #worryingmom

1 Reply

Mas maganda talaga breast feeding mamsh, up to 4 yrs naman po pwede e.

2y ago

Uminom ka ng vitamis mamsh, yung 3 gamot na iniinom mo nung nagbubuntis ka, ferrous, calcium d3, Pre-Postnatal vitamins. Tataba ka ulit mamsh tiwala lang po, kain ka din po ng kain pag nagpapadede ka dapat lagi ka pong busog.