Breastmilk problem

Paano 'ko po kaya mapapalakas pa ulit 'yung gatas ko? 1year old na ang baby 'ko kaso ang liit talaga niya although thankful ako kasi kahit hindi siya mataba, hindi siya sakitin as in never siyang nagkasakit sa buong isang taon niya pero tingin 'ko gatas 'ko ang problema kaya hindi siya nataba. Tina-try 'ko siyang padedehin sa bottle pero ayaw talaga niya.. iyak lang siya nang iyak hanggang sa ako na rin sumusuko at papadedehin 'ko na lang din siya. Ano po kayang pinakamaganda at effective way para lumakas ulit ang breastmilk? Kasi kahit uminom ako ng malunggay capsule(3x a day) parang wala na talagang effect. Pa-help naman po mga momsh sa mga dumaan din sa ganitong sitwasyon gaya 'ko kasi sobrang stressed na 'ko kakaisip. Salamat po! #advicepls

1 Reply

by this age, aside from milk, yung nutrients should also come from solid foods na po. may mga bata ding hinid tabain. as long as within range ang height and weight, healthy no need to worry.