Advise please

Paano ba matatanggal yung galit sa puso? Paano ba makakalimutan yung mga pain na naramdaman noon? Hindi ko maibalik yung dating ako, hindi ko na mabuo ulit yung sarili ko.

14 Replies

prayers and sincere na Pag lapit Kay Lord. dun lng din nawala galit sakin pero Hindi ibig sabhin d n tayo magagalit or nagagalit, mas light n dalin Pag Kay Lord ka nakatingin, share ko n lng din, growing up madaming issues sa family, buo Kmi pero npaka gulo, laging may nag aaway, sigawan, habulan ng itak, baranggayan, lagi Kmi pinapahiya ng father ko in public sinasabhan ng tanga , bobo ,p.i at lahat ng mura nsabi n Niya pati sa mother ko, pinag sisisihan daw niya na Kmi nging anak at pamilya niya, dahil mas immature pa ako nun dinidibdib ko yun, akala ko ako mali, sakin my problema bka dahil pinanganak ako kaya napilatan lng sila mag sama(eldest po ako) sinisisi ko sarili ko, masakit pero alam mo si Lord lng tlga makaka alis nung burden sa puso mo, hindi ako perfect hanggng Ngayon 😅 I'm still a work in progress, pero dahil may Lord n ko mas magaan, mas naiintindihan ko na Hindi ako Yung may problema at reflection ng puso nila Kung ano sinasabi at ginagawa ng iba. kilalanin mo lang siya at tanggapin sa buhay mo sis, give allowance to yourself din, lahat tayo work in progress.. masama parin ugali ko minsan🤣🤣. clarify ko lng at d po ako santo. mas alam ko lng n d sa tao nakalagay value ko bilang tao, nasa Mata ni Lord, pinipilit pa rin matuto at npaka rami ko pa rin kakaining bigas. sama kana Kay Lord at sa knya ka mag focus lahat ng gusto mo sa buhay susunod ayun sa gusto ni Lord para sayo.

3y ago

I'm happy to help. 😁 yes ganun yta tlga ganun din father ko Hindi parin nag babago, nakaka awa Yung mga taong puno ng galit ang puso puro negative talaga makikita mo sa buhay. may mga excess baggage din si papa nung nag asawa kaya hanggng sa binuo niyang pamilya nadala niya. Ang hirap pero kakayanin mo yan sis,, maganda plano sayo ni Lord. 😊

Hindi mo magagawa lahat ng yan mamshie kung hindi sa GRACE NI LORD un ung reality. Kahit gustuhin natin pero pag di pa ready ung sarili mo mismo it won't happen. Mas lalo ka lang ma struggle😢🥺 kaya continued to PRAY sabihin mo lahat kay Lord yan iiyak mo sa knya sabi nga heart to heart talk kau ni Lord🙌🏻 magugulat ka nalang one day pag gising mo wala na yan lahat FREE kana sa lahat ng pain emotional physically mentally. Lalo na ngaun pandemic madami talagang stress depression na pwede natin maranasan but we need to keep our FAITH and be strong! Isipin natin na mas madami pa din ang mas worse na situation kesa satin. Sabi nga diba kung ang mga ibon hindi pinapabayaan ni Lord tau pa kaya na special na nilalang nya sa lahat. I pray na maging ok ka mamshie healing process comes from Him.🙏🏻😇❤️ virtual hug😍

Mahirap talagang magpatawad, Mahirap talagang magpalaya, Mahirap talagang magpaubaya. Tama ka, hindi madaling kalimutan ang masasakit na salita at ginawa sa'tin. Pero alam mo? mas mahirap pa lang magpaalapin sa nakaaran, mas mahirap makulong sa isang sitwasyon na tapos na, mas mahirap pa lang makontrol ng galit at bigat ng kalooban. Yung KAGALINGAN ng puso mo ay magsisimula sa PAGPAPATAWAD. Hindi magbabago ang nakaraan, pero kaya mong proteksyonan ang hinaharap at ang kasalukuyan. Tonight, I pray for courage to forgive and to set the prisoner free which is you ❤️

dont push yourself to forgive kung alam mong di mopa kaya.. time will come na you will wake up free from pain of ur past.. i am a victim of manipulative and abusive relationships.. as i almost died sa harap p ng anak namin.. although hiwalay na kmi dahil may anak kami i choose to forgive just give urself time and sorround urself with positive people hindi mo mapapansin ur getting back to ur old self😇 u may use this din to make a better self for you .. stay strong and Godbless u po 😇😇

First thing you need to do po is submit all your pains to the Lord. Then give yourself time to heal. Mukhang imposible lalo kapag bago pa lang yung sakit, but believe me, in time, it will get better. Time heal all wounds, ika nga. May process na pinagdadaanan ang puso bago mag-heal. Commit yourself to different hobbies, aliwin mo sarili mo and then just have faith 🙏 God bless you, mommy!

yan din yung tanong ko eh kasi up until now hindi ko mapatawad partner ko kasi nag cheat siya sa akin 2 or 3 beses pero 2019 pa yon. pero yung treatment ko sa kanya minsan cold, minsan hindi. pag cold ako yun yung time na naaalala ko lahat ng mga ginagawa niya ang sakit lang kasi galit na galit pa rin ako sa kanya

Kung cheating po ang cause ng resentment nyo, medyo matagal bago mabalik ang tiwala at love. Time will tell at depende din yan sa efforts din sa end ng partner mo. Pero kung paulit ulit lang, dapat alisan mo na ung ganyang sitwasyon. Pray din po lagi and meditate. Godbless

1st is aaceptance, patawarin mo yung mga taong nag cause sayo ng pain, the scene... let it go. breath. then talk to God. dont question him but rather ikwento mo sa kanya lahat and ask for forgiveness. for healing and peace. then be positive. have faith.

matagal talaga sis. pero ikaw lang din kawawa kapag di mo napatawad si hubby. kung wala namang ginagawang masama na ngayon si hubby wag na isipin yung past, ang mahalaga ikaw yung pinili nya ngayon. and kung magcheat uli sya iwan mo na for your peace of mind.

what happened ba mommy? Kung ano man un nagawa sau pray klng mommy un pinaka best pra matuto ka mag forgive... mhrap un may galit ka sa kapwa mo, kakainin klng ng galit mo mommy. I don't know ur situation kya nka generalize un advise ko..