Baby Movement

Paano ba malalaman na gumagalaw na si baby sa tummy ko? May mga times kasi na pakiramdam ko sumisipa siya pero hindi ako sigurado kung movement niya ba talaga yon ☺️ Minsan kapag nanunuod ako or nagcecellphone lang bigla bigla ako may mararamdaman sa puson ko tapos papakiramdaman ko lang kasi nagugulat ako 😅 18 weeks and 5 days #1stimemom #firstbaby

1 Reply

possible si baby na po yun, parang alon sa una yung pakiramdam hehe, enjoy the moment mommy ❤ sa mga susunod malakas na yan gumalaw at sumipa haha