Allergy or tigdas??

Paano ba malalaman king allergy si baby 5months or tigdas? Ung itsura kc nya prang sa tigas pero sa harap at likod lng meron, sa mga paa at kamay wla naman. May sipon din sya netong mga nakaraan araw at kahapon sya nag start uminom ng gamot sa sipon w antihistamine

2 Replies

Pag tigdas hangin para syang bungang araw pero flatted po siya di ganon ka-lump unlike sa sa allergies or bungang araw mas ramdam at base sa experience namin ni LO di makati yung tigdas hangin. Tsaka buong katawan talaga ang nagkakaroon po.

5 months? Better go to pedia na