New born baby.

Pa welcome ng baby girl ko Samarrah Nadiah. Edd. January 8 1st utz. January 31 2nd utz. February 20 Born. January 18 Time. 01:29 am 2.7 klos Thanks God. Mga team January jan goodluck sana makaraos na din kayo. #3rdbaby #WorthIt

New born baby.
33 Replies

Congrats po, welcome to the world baby girl.. team january here, check up ko kanina i.e ko 3cm. due date jan.25, praying for safe delivery 🤰🙏

january 24 due date ko, sana manganak na din ako☺️🙏🙏 para makaraos na at mahawakan na si baby

Congrats poh, kailan poh yung last mens mo poh? Team january din poh aku, sana makaraos na. 😇

3y ago

Sana nga poh, mai discharge na din aku parang jelly glass color, sipon. Sana makaraos na aku this week.

congrats mommy ... cute ni baby 😘 ako 40weeks in 1 day na . piro wala parin .

3y ago

thank you sis

❣congrats mommy and welcome baby. cute naman may hikaw na sya

January 31 po due date ko . sna mkaraos na din ako . congrats mommy :)

cute nmn. lalo tuloy ako na excite sa baby girl ko. team march

Cutie 🥰 may hikaw agad! ☺️ Sana all may baby girl. 🥺

3y ago

thank you. sana all may baby boy yan naman po ang pray ko hehehe

congrats poh,,sana baby girl na dn baby ko🥰

masakit po ba ang tahi?may anistisya po ba

3y ago

wala po akong tahi. at opo masakit po pqg may tahim