Help me po

Pa tulong naman po magdecide. May 10 months baby po ako cs po sya. Tapos pregnant ako sa 2nd baby ko almost 4 months na. Yung first baby ko nakaapelyido sa father ng anak ko. Di kami kasal. Parang gusto ko na kasi humiwalay sa kanya. Di naman kasi nya kami iniintindi. Yung barkada kasi ang priority nya. Wala din sya trabaho. Pag nasa bahay naman sya lagi lang naka cp at nakahiga. Hindi ko na sya matagalan. Lagi pa nagsisinungaling. Dapat ba na ipagamit ko pa rin apelyido nya sa 2nd baby ko. Kasi parang di din maganda na magkaiba ng apelyido ung 2 anak ko kung nagkataon. Ang hirap naman kasi ng sitwasyon ko sa kanya. Kaya lagi ko pinag iisipan kung hihiwalayan ko na talaga sya. Salamat sa time na basahin to. Para mailabas ko din ung sama ng loob ko. #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Reply

hiwalayan mo na mi, 2 anak nyo tas walang work? wala kang future jan jusko